PITO App - Catering Happiness

Tháng Mười Một 1

0 comments

Bạn hãy cùng PITO xây dựng nên Nền tảng đặt thức ăn cho doanh nghiệp nhé!

Bạn thân mến,

Trong Quý 4 năm 2023, Huy và các cộng sự tại PITO hân hạnh giới thiệu đến mọi người phiên bản beta của ứng dụng PITO - Nền tảng Thương mại điện tử Đặt tiệc và đặt thức ăn tận nơi.

Suốt nhiều tháng qua, Product Team (Bộ phận Phát triển Sản phẩm) của PITO đã liên tục lắng nghe, xem xét các góp ý từ Khách hàng, Đối tác để tối ưu quy trình đặt và vận hành đơn tiệc, đơn đặt thức ăn. 

Huy rất hy vọng phiên bản beta của hệ thống sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thuận tiện hơn, dễ dàng đặt dịch vụ ăn uống mà mình mong muốn cho phòng ban, cho công ty, sự kiện...

Hơn hết, ứng dụng sẽ giúp mọi người đặt các "party set" nhanh nhất mà không cần thông qua các thao tác tư vấn, báo giá như cách đặt truyền thống.

Hệ thống menu với các mô tả chi tiết và thông tin chi phí được hiển thị đầy đủ trên giao diện người dùng.

Trong lần ra mắt phiên bản beta này, các thao tác trên ứng dụng đều đã có những điều chỉnh, cải thiện: Từ khâu tạo tài khoản mới, tìm kiếm thực đơn, đặt hàng, lựa chọn xuất hoá đơn VAT đến tra cứu trạng thái đơn và đánh giá chất lượng đơn hàng. 

Ngay từ hôm nay, bạn đã có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng từ webapp PITO (địa chỉ: app.pito.vn) hoặc ứng dụng PITO trên 2 hệ điều hành Android và iOS. 

Dự kiến ban đầu của đội ngũ PITO là ứng dụng sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 4/2024.

Tuy nhiên, dựa trên thực tế khối lượng đầu việc cũng như sự tập trung vào các thao tác khảo sát, nghiên cứu hành vi, tâm lý của Khách hàng và Đối tác, PITO chọn mốc thời gian mới là tháng 6/2024.

Huy và cộng sự rất trân trọng những góp ý của bạn để hệ thống tối ưu hơn, hoàn chỉnh hơn.

Bạn có thể xem qua road map (thông tin tóm tắt về các tính năng sắp tới) của ứng dụng để tham khảo tại khung chat ở góc phải màn hình. 

Bạn cũng có thể chụp/quay màn hình về các lỗi hiển thị, lỗi kỹ thuật hay gợi ý một tính năng mới mà bạn mong muốn. 

Hoặc bạn góp ý cùng nhóm phát triển sản phẩm qua email hello@pito.vn nhé. 

Báo lỗi PITO App
Báo lỗi PITO App

Chính bạn sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm và cùng PITO xây dựng nên Nền tảng Thương mại điện tử đặt tiệc và thức ăn cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. 

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng PITO trong suốt chặng hành trình hình thành và phát triển.

Phạm Đông Huy
Founder & CEO PITO

Phạm Đông Huy

Những bữa ăn giúp mọi người kết nối trong công việc, nhưng việc đặt thì lại không đơn giản và tốn kém. Khi đang là một chủ nhà hàng, Huy đã nhìn thấy vấn đề này và đã sáng lập PITO để giúp doanh nghiệp có thể đặt catering dễ dàng từ những nhà hàng chất lượng ở gần họ nhất. Là một người theo trường phái học tự định hướng (self-directed learner), trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, PR, sự kiện, nhà hàng, giờ đây Huy tiếp tục dấn thân đóng góp cho ngành dịch vụ ở Việt Nam, hiện Huy đang giữ vai trò CEO của PITO.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>