PITOxZalo

Tháng Tám 10

0 comments

Tiệc Sinh nhật Zalo ZA[15]: 11 nhà hàng phục vụ cùng lúc 1.200 khách

Đồng hành cùng Zalo trong sự kiện ZA FEAST – Mừng sinh nhật Za[15] và cột mốc Zalo 10 tuổi, cùng nhìn lại hành trình Nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp PITO đã kết nối 11 nhà hàng phục vụ cùng lúc tại 02 văn phòng cho hơn 1.200 người. 

Sinh nhật Zalo

Cơ duyên cùng Zalo 

PITO có cơ hội phục vụ Zalo từ nhiều năm nay, trong đó, buổi tiệc Finger Food mừng ứng dụng Zalo đạt 1,5 tỷ tin nhắn/ngày dành cho 700 người được đặt chưa đến 24 giờ là cột mốc ấn tượng vào tháng 10 năm 2020. Chính cơ duyên này đã tạo được niềm tin và giúp chúng mình nhận được sự tin tưởng ở các sự kiện sau đó.

Một ngày tháng 7/2022, PITO nhận được yêu cầu từ team Zalo về sự kiện mừng sinh nhật Za[15] và cột mốc Zalo 10 tuổi. Ở buổi họp đầu tiên, được nghe những ý tưởng và kỳ vọng của các bạn, mình cùng cả team PITO hiểu về sự quan trọng và cùng nhau quyết tâm nỗ lực hết mình, bắt tay vào thực hiện. 

Chụp ảnh thức ăn

Có gì ở ZA FEAST

Chủ đề team Zalo đưa ra cho sự kiện là Connecting to Global và mong muốn tổ chức một đại tiệc đánh dấu cột mốc Za[15] và sinh nhật 10 năm Zalo. Phong cách các món ăn cũng như phần trang trí phải mang đặc trưng của các châu lục, các nước trên thế giới. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, ý tưởng và thảo luận, ZA FEAST đã được tổ chức đầy ấn tượng, sắc màu.

Bàn tiệc Finger Food Zalo

Khu vực Ẩm thực được chia thành 3 line tượng trưng cho châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Điều tuyệt vời là trong cùng một buổi tiệc, bạn sẽ vừa được thưởng thức món cuốn đậm chất Việt, sushi của Nhật, mandu hải sản của Hàn Quốc, bánh bao kẹp Đài Loan; vừa được thưởng thức mỳ, pizza hay bruschetta của nước Ý, vừa được nhâm nhi bánh taco của Mexico, kebab quen thuộc của các nước Trung Đông… Có món quen, có món lạ, tựu chung lại tạo thành một bàn tiệc đa dạng, bắt mắt và ấn tượng. 

Khu vực thứ 2 cũng đầy ấn tượng là khu vực fruits & beverages 

Với yêu cầu phải ấn tượng – phải tropical (nhiệt đới), team PITO cùng đối tác đã cùng biến hoá khu vực bàn pantry quen thuộc của văn phòng Zalo thành một không gian không – thể – ấn – tượng – hơn. Chủ đạo là 3 cây dứa nhiệt đới, cùng toàn bộ trái cây được thiết kế xiên que hoặc đựng trong các ly nhỏ giúp các bạn vừa dễ sử dụng, vừa tha hồ check-in. 

Bàn tiệc trái cây
Bàn tiệc trái cây theo phong cách nhiệt đới được team PITO cùng đối tác tỉ mỉ chuẩn bị.

Khu vực được yêu thích không kém là quầy bar (và dù phải xếp hàng dài chờ bartender… shake rượu các bạn vẫn rất vui lòng). Đặc biệt, để đúng với chủ đề của chương trình, PITO cùng đối tác đã sáng tạo và dành riêng 3 công thức cocktail đậm sắc 3 châu lục khác nhau.

Cocktail

Bên cạnh đó, là các không gian xe trà sữa ngay tại văn phòng, các tháp nước ngọt, tháp bia luôn được fill đầy giúp các bạn “Starter” tại ZA chill hết mức, quẩy hết mình. 

Khu vực được check-in nhiều nhất, chính là bàn pastry nằm ngay trung tâm buổi tiệc

Checkin tại pastry

Một không gian được thiết kế với màu xanh dương chủ đạo kèm hoa, lá tươi 100%. Chiếc bàn được điểm xuyến ấn tượng với tháp bánh fondant hoành tráng mang “key visual” của sự kiện, 2 tháp chocolate với 6 loại topping đa dạng, tháp bánh macaron, tháp kẹo chocolate Ferrero Rocher cùng hàng chục chiếc bánh lạnh cao cấp.

Logo ZA
Đặc biệt để tăng dấu ấn, các bánh cupcake đều được gắn kèm logo các nền tảng khác của ZA như Zalo, Báo mới, ZingMP3…

Ưu thế là platform kết nối nhà hàng, quán ăn 

Một trong các ưu thế khi đồng hành cùng Zalo trong sự kiện ZA FEAST chính là ở mô hình của PITO: Là một nền tảng kết nối nhà hàng, quán ăn.

Tổng kết đã có 11 nhà hàng, bakery, quán ăn khác nhau phục vụ cho buổi tiệc. Mỗi món ăn đều là “signature” của các quán, như món Nhật do bếp Nhật trực tiếp cung cấp, tháp Macaron do một bakery chuyên thực hiện… Chính sự kết nối này, vừa giúp buổi tiệc đặc sắc, món ăn chất lượng, vừa đảm bảo các quy trình của doanh nghiệp (như báo giá, lên hợp đồng, thanh quyết toán…) được nhanh chóng khi chỉ cần thông qua PITO. 

Bên cạnh thức ăn, với kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp cùng mạng lưới “vendor” trải dài nhiều dịch vụ, PITO đồng thời cung cấp âm thanh, trang trí, PG… giúp buổi tiệc thêm trọn vẹn. 

PG
Các bạn PG mặc trang phục truyền thống của các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản phục vụ trong tiệc sinh nhật ZA/Zalo.

Ấn tượng bàn tiệc 200 khách tại Văn phòng Zalo, Khu đô thị Sala 

Bên cạnh không gian tiệc 1.000 khách tại Văn phòng Quận 7, PITO cùng các đối tác đồng thời thực hiện không gian tiệc dành cho 200 người tại Văn phòng Zalo khu đô thị Sala . Bàn tiệc không kém phần hoành tráng với việc set up bắt mắt, món ăn đa dạng và đầy hấp dẫn.

Bàn tiệc Tea break

Tổng kết sự kiện điều thu nhặt lớn nhất của PITO, chắc chắn chính là nụ cười từ thực khách của mình. Đó chính là động lực để PITO tiếp tục với sứ mệnh của mình: “Thức ăn gắn kết mọi người, mọi nền văn hoá với nhau”.

Huỳnh Vũ Duy

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp về dịch vụ ăn uống luôn là niềm vui của Vũ Duy khi làm việc tại PITO. Đồng thời, Duy cũng là một người thích quan sát và viết lại những trải nghiệm của cá nhân trong quá trình làm việc và chia sẻ điều đó với mọi người.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

>