Team Leader PITO cảm ơn năm 2022

Tháng Một 21

0 comments

Đôi điều chia sẻ trước thềm năm mới Quý Mão: “Cảm ơn vì Tất cả”

“Giờ là lúc nhìn lại xem một năm đã qua…”
Năm Nhâm Dần với những cột mốc, những bước ngoặt và những cảm xúc thật đong đầy đang dần khép lại. Team Leader của PITO ngồi cùng nhau và nhìn về hành trình một năm nhiều dấu ấn.

Cảm ơn vì Tất cả - Anh Đông Huy - CEO

Khi được hỏi về năm 2022, chúng tôi xúc động điểm lại những cột mốc mới mà PITO đã đạt được. Đó là có thêm nhiều Đối tác tham gia vào nền tảng, nhiều khách hàng mới kết nối, số lượng bữa tiệc, các phần ăn cũng như số người tham dự đều cao gấp đôi năm trước. Những số liệu này đồng nghĩa với việc đã có thêm hàng ngàn kết nối trong công việc thông qua bữa ăn được đặt tại Nền tảng PITO. 

Anh Đông Huy - PITO

Trong một năm có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và biến động về kinh tế, PITO lại có được sự tăng trưởng tốt, phải nói đây là điều may mắn. 

Một năm với một startup như PITO có rất nhiều sự việc, sự kiện lớn nhỏ xảy ra liên tục, hàng giờ. Không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra đúng như mong đợi, có những buồn, vui, hy vọng nhưng cũng có những tiếc nuối… Tất cả những điều đó, đã tạo nên một hành trình ý nghĩa cho đội ngũ PITO, Khách hàng và Đối tác.

Nếu nói ngắn gọn về năm 2022, với tôi đó là lòng biết ơn và những lời cảm ơn vô hạn. Xin cảm ơn quý Khách hàng đã đặt niềm tin vào PITO. Cảm ơn quý Đối tác đã không ngần ngại trải nghiệm một nền tảng mới và hợp tác tích cực với PITO.
Và đặc biệt, cảm ơn anh chị em cộng sự, những người đã và đang làm việc tại PITO, luôn không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa công ty, giúp cho việc đặt Catering ngày càng dễ dàng hơn và kết nối nhiều người hơn qua từng bữa ăn.
Cảm ơn vì tất cả!

Anh Vũ Duy - PITO

“1.648 đơn hàng, 481 công ty, 77.946 người tham dự” - Anh Vũ Duy - COO

Đúng như anh Huy chia sẻ, hành trình năm 2022 của PITO gắn với nhiều cột mốc, mỗi cột mốc đạt được là một điều tuyệt vời, chúng tôi luôn trân quý. Riêng với Duy, trong vai trò của một người trực tiếp đồng hành cùng Khách hàng, gián tiếp kết nối Đối tác, thì đi qua mỗi cột mốc là một lần Duy tự hào.

Năm 2022, có 1.648 đơn hàng đặt qua Nền tảng PITO. Nhờ đó, PITO có cơ hội mang đến các giải pháp ẩm thực cho 481 công ty, doanh nghiệp, trong đó có nhiều Tập đoàn đa quốc gia với 77.946 người tham dự, kết nối trọn vẹn niềm vui tại nơi làm việc.

Kỷ lục ngày 20/10 tại PITO

Không dừng ở những con số, PITO cùng các Đối tác đã không ngừng hoàn thiện để từng đơn hàng dù là 20, 30 thực khách hay những sự kiện lớn hơn 4.000, 5.000 thực khách, tất cả đều được thực hiện chỉn chu nhất. Quy trình tư vấn cải thiện, thời gian hỗ trợ linh động, dịch vụ liên kết nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ cho một sự kiện. Và không chỉ thức ăn mà mở rộng đặt trọn gói nhiều dịch vụ khác nhau chính là những điều đội ngũ PITO mong muốn mang đến cho Khách hàng.

Năm 2023 đã đến, đội ngũ PITO sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển để tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp, cá nhân và thực hiện đúng khẩu hiệu của mình trong năm mới: "A New Way To Order Food At Work" - chắc chắn đó sẽ là một cách đặt thức ăn mới - nhanh chóng - dễ dàng và chất lượng nhất dành cho Khách hàng.

“Không chỉ Khách hàng, Cộng đồng Đối tác PITO cũng có những dấu ấn mới” - Chị Yến Nhi - Head of Partner Success

Một năm với nhiều sự thay đổi, từ một gia đình nhỏ, Cộng đồng Đối tác PITO ngày càng trở nên lớn mạnh với sự tham gia của hơn 200 đối tác mới, là những nhà hàng, quán ăn và các bếp đạt chuẩn chất lượng.

Chị Yến Nhi - PITO

Không chỉ đồng hành ở từng đơn hàng, trong năm 2022, đội ngũ PITO đã có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với Cộng đồng đối tác PITO, đồng thời tạo điều kiện để mỗi thành viên có cơ hội trao đổi và kết nối nhiều hơn. Cùng với nhau, PITO và Cộng đồng đối tác đã mang đến những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng cũng như tạo nên những bước tiến vững chắc trên hành trình gắn kết mọi người thông qua thức ăn.

Sự kiện Partner Night - PITO

Nhìn lại năm 2022, Nhi cảm thấy tự hào, bởi PITO và Đối tác không chỉ mang đến cho khách hàng các bữa tiệc đơn thuần mà còn hướng đến sự đa dạng, tạo thêm nhiều lựa chọn cho Khách hàng. Từ gánh xôi, quầy bánh tráng trộn mang đậm văn hóa “street food” đến những xe kem, xe chè hấp dẫn hay khu hội chợ sôi động, vui tươi với số lượng gian hàng phong phú… Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, từng bước, từng bước tạo nên bất ngờ và sự phấn khích cho Khách hàng cũng như khẳng định khả năng không giới hạn của PITO và Cộng đồng đối tác PITO để giờ đây, chúng ta được một bức tranh muôn màu muôn vẻ của một năm 2022 thật đặc sắc.

Song trong bức tranh tổng quan này, chúng ta vẫn sẽ thấy còn đâu đó một vài gam màu xám cần khắc phục. Đó sẽ là những bài học, những hạng mục cần sự nỗ lực của mỗi thành viên để có thể cải tiến và ngày một hoàn thiện hơn. Trong khoảnh khắc cuối cùng của năm, PITO và Cộng đồng đối tác PITO “bật chế độ” sẵn sàng cho năm 2023 - một năm rực rỡ, đa dạng gam màu hơn!

Chị Yến Trinh - PITO

“Một năm quá ĐÔ - Chị Yến Trinh - Associate Product Manager

Nói về năm 2022, đặc biệt là khoảng thời gian đồng hành cùng PITO, Trinh chỉ muốn thốt lên từ “ĐÔ. Task đã đừ. Làm đã đừ. Nhưng cũng là một trải nghiệm thật sự rất đã. Vì Trinh đã sống, đã hoạt động, đã suy nghĩ, đã trưởng thành và quan trọng là đã cùng PITO bước qua những cột mốc ý nghĩa đầu tiên trong hành trình phát triển sản phẩm công nghệ. 

PITO Xpress - một giải pháp dịch vụ của PITO ra mắt vào ngày 8/12/2022 là cột mốc đầu tiên ứng dụng sản phẩm công nghệ vào đặt tiệc giúp cho nhân sự tiết kiệm thời gian - dễ dàng - hiệu quả trong việc lên ý tưởng và setup một buổi tiệc cho công ty. PITO Cloud Canteen hướng đến giúp cho các bữa ăn hàng ngày của nhân viên trở nên gắn kết hơn đang có những bước khởi đầu đầy ý nghĩa.

Ở vị trí của một người làm về Product, đây là hoài bão mà Trinh và các cộng sự đang từng ngày xây dựng, chắt chiu. Chúng tôi đang sống trong niềm đam mê thực tế và sẽ biến tất cả trở thành hiện thực vào năm 2023.

Chị Trinh chia sẻ tại PITO

Với Trinh, rất hiếm ai ngay từ khi bắt đầu đã nhìn ra con đường đúng phải đi, sản phẩm công nghệ nói chung và của riêng PITO cũng vậy. Trinh và cộng sự đã từng thất bại, đã từng đâu đó có thể khiến khách hàng chưa có trải nghiệm trọn vẹn với sản phẩm. Nhưng cuối cùng, thất bại chính là thứ đã giúp tụi mình biết cách cải thiện những thiếu sót và trở thành một phiên bản tốt hơn, xuất sắc hơn sản phẩm của tụi mình ngày hôm qua.

Nhờ sức đẩy kỳ diệu của năm 2022, Trinh, team Product và cả PITO đã chuẩn bị sẵn tinh thần để lật sang trang mới của năm 2023. Chúng tôi biết công nghệ là phải đi nhanh. Và chúng tôi chọn đi nhanh bằng cách đi cùng nhau để bản thân mỗi ngày, mỗi tháng cùng PITO khôn lớn, mạnh mẽ và rạng rỡ.

Cảm ơn 2022 - Cảm ơn PITO - Cảm ơn vì chúng ta đã gặp được nhau!

“PITO như một ‘vườn ươm’ nuôi dưỡng mình” - Chị Kim Hiền - Head Of Operations

Tại PITO, Hiền nhận ra đây không chỉ là nơi làm việc, mà còn là một vườn “ươm giống” nuôi dưỡng mình. Văn hóa minh bạch, tôn trọng sự khác biệt và tinh thần cộng tác là những yếu tố mà PITO đang không ngừng nỗ lực phát triển và cũng là điều mình thật sự ấn tượng.

Chị Kim Hiền - PITO

Hiền không muốn tô hồng về bất kỳ môi trường làm việc nào, tại PITO có đôi khi tụi mình tranh luận nảy lửa về công việc, không ít lần bất đồng quan điểm và những khi đối lập trong tư duy xử lý vấn đề. Và nếu bạn nghĩ rằng trong những lúc như vậy tụi mình “dĩ hòa vi quý” và cho qua, hay xuôi theo ý kiến của đối phương nhằm đạt một môi trường làm việc “vui vẻ” (vui vẻ trong dấu ngoặc kép nha ^^) thì hoàn toàn không nhé!

Tại PITO, mỗi cộng sự được khuyến khích trình bày và chia sẻ quan điểm, tất cả dựa trên lòng tôn trọng và mong cầu sự thấu hiểu từ đối phương. Chúng mình không muốn giành chiến thắng hay chứng minh bạn đã sai, chúng mình cùng nhau tìm ra sự thật. Tuy nhiên, đôi khi con đường đi đến đó chẳng hề dễ dàng lắm đâu!

Chị Hiền chia sẻ tại PITO

Vì thế, để hành trình này được “an toàn”, thì tất cả cộng sự tại PITO đều hiểu rõ và thực hành “Thoughtful disagreement” mỗi khi chúng mình bất đồng quan điểm hay muốn tâm tình “nỗi lòng” cùng ai đó. Hơn nữa, tụi mình không có sự phân biệt cấp bậc. Tuy nhiên quay lại ý trên chút nhé, tất cả điều tụi mình thực hiện dựa trên nền tảng tự do, trách nhiệm và tôn trọng chính mình và người khác.

Vô tình hoặc hữu ý, những điều vừa kể lại tương đồng với cách Hiền sống, điều Hiền theo đuổi. Thế nên, năm 2022 của Hiền tại PITO nhẹ nhàng và thật nhiều tích cực, đủ để mình bước sang năm mới nhiều bước ngoặt hơn!

Anh Mạnh Khang - PITO

“Tử tế vì không phải ai sinh ra cũng đã là…” - Anh Mạnh Khang - Growth Leader

Khi viết những dòng đầu tiên này, mình nhớ đến một chi tiết đắt giá trong bộ phim Reply 1988. Sau những ứng xử thiếu tinh tế đối với cô con gái Duk Sun, người bố đã bộc bạch: “Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố”.

Năm Nhâm Dần, mình và các cộng sự Team Growth (phụ trách Marketing và Truyền thông) cũng giống như nhân vật người bố của Reply 1988 - đều là lần đầu tiên làm những việc đầy mới mẻ, trong một hành trình tiên phong xây dựng các giải pháp dịch vụ “Food At Work” của PITO với nhiều thử thách và cũng mới mẻ không kém.

Mình còn nhớ cũng vào thời điểm này cuối năm ngoái, khi đang trên những cung đường ngược xuôi bận rộn, mình nhận được email xin offboard từ một cộng sự của Team. Trong khoảnh khắc ấy, dừng xe bên đường, mình đã thẫn thờ và suy nghĩ rất nhiều. Đó là những mạch suy nghĩ đan xen rất khó có thể diễn tả được thành lời đối với một người vừa phụ trách Team chỉ trong vài tuần.

Nếu như thời khắc đó mình có phần buồn và nghi vấn bản thân thì sau khi chủ động hẹn gặp bạn để tâm sự và trao đổi nhiều hơn, mình tin tưởng vào lựa chọn của bạn và hành trình mới mà bạn sẽ trải nghiệm. Tôn trọng và lắng nghe - đó cũng là cách mà mình đã bắt đầu năm Nhâm Dần khi lần đầu tiên phụ trách một team với tất cả 7 cộng sự thân quý.

Trẻ và nhiệt huyết là tất cả những gì mà các bạn Team Growth thời điểm ấy đang có. Bắt đầu năm Nhâm Dần, M. chập chững những thao tác đầu tiên xây dựng website, N. học dần những xu hướng Media mới, mảng Content và Design chưa ổn định vì chưa có nhân sự. Tất cả “căng mình” tìm kiếm những người bạn đồng hành, nỗ lực học hỏi những điều mới mẻ mà bản thân chưa bao giờ làm.

Cộng sự Team Growth - PITO

“Marketer không phải sinh ra đã là Marketer... nhưng Marketer nào cũng đã từng sắm vai làm một khách hàng thực thụ”, tụi mình luôn tâm niệm như vậy trong suốt thời gian qua, để mỗi sản phẩm, mỗi cách làm đều là một điều tử tế.

Trong vai là một khách hàng, hơn ai hết, mình và các bạn cộng sự không bao giờ muốn sản phẩm của team vô tình làm ai đó cảm thấy khó chịu hay chạm đến những cảm xúc vô chừng, không tích cực. Và điều đó đã trở thành “kim chỉ nam” cho toàn thể team Growth, là động lực để tụi mình học hỏi không ngừng và hoàn thiện bản thân, trau dồi chuyên môn và kỹ năng cho công việc.

365 ngày trôi qua, M. đã thành thục hơn thao tác với website, N. liên tục cho ra đời những video độc đáo, H. và P. cần mẫn xây dựng các campaign và phát triển cộng đồng, Nh. và Ng. chăm chỉ xuất bản hàng trăm bài viết bổ ích, H. không ngừng sáng tạo những thiết kế chỉn chu…

Năm qua, Growth (và PITO nói chung) đã đạt những cột mốc mới trong hành trình phát triển mà mỗi thành viên Team Growth tụi mình (và mình tin là tất cả cộng sự PITO) đều luôn rất tự hào. Những cột mốc cao hơn, thách thức hơn đang chờ tụi mình phía trước. Điều quan trọng là trong hành trình mới này, dù có khó khăn, mình tin Team Growth vẫn sẽ học hỏi không ngừng, bước nhanh hơn, vững vàng hơn và luôn làm những điều tử tế cho Khách hàng cũng như Đối tác của PITO!

Cộng sự PITO tại YEP 2022

“Dù là như thế nào dù mọi điều đã có ra sao
Chỉ cần ngoảnh lại một nụ cười vẫn nở trên môi
Thành công thất bại chỉ là chuyện năm cũ thôi
Đón chào năm mới…”

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Mong rằng những bài viết của Như tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>