Ms Dung - Admin Partner Succes PITO

Tháng Mười 3

0 comments

Task “bự” của Hoàng Dung sau 1 tháng làm việc tại “Dream Work” – PITO

Ngày 29/9, khi ngồi viết những dòng này là tròn 1 tháng Dung làm việc tại PITO - nơi mình hay gọi là “Dream Work” - với vị trí Admin của team Partner Success.
PITO Gathering

Tại sao Dung gọi PITO là “Dream Work”?

Từ thời sinh viên Dung đã làm việc trong ngành F&B (Food and Beverage Service) và thực sự bị sức hấp của môi trường này “lôi kéo”. Cứ thế suốt 4 năm, Dung luôn đồng hành với đồ ăn, nước uống và dịch vụ khách hàng. Rồi đến năm thứ 5, sau chênh vênh của thời gian đầu ra trường, Dung có cơ hội làm việc tại PITO. Đây cũng là lần đầu tiên, Dung được tiếp xúc với “nếp” tư duy Agile và tinh thần Ubuntu. Và thế Dung ngẫm: Ôi, đúng nơi, đúng đường rồi!

Ở PITO, vào mỗi chiều thứ 2 chúng mình có những buổi Gathering, để chia sẻ về những điều tích cực, không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống của từng cá nhân với tinh thần “Professional sport team for work, family for life”. Trước mỗi Campaign, PITO luôn có một “tổng kick off” giúp cả công ty hiểu rõ mỗi người phải “chạy” như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính văn hoá nội bộ như vậy, trong các mối quan hệ khác với khách hàng hay Cộng đồng đối tác, PITO cũng hướng đến thực hiện như thế. Những buổi kết nối, gặp gỡ và chia sẻ thân tình thường xuyên được tổ chức.

Ms Hoàng Dung Admin PITO

Task “bự” cho Cộng đồng đối tác

Khi còn đang từng bước bắt nhịp công việc, ngày 13/9 Dung nhận được một task “bự” từ Leader về sự kiện PITO Partner’s Night diễn ra vào ngày 2 tuần sau đó. Thực ra bảo “bự” là bởi đây là thử thách với Dung trong vị trí mới này. Dung có nhiệm vụ lên kế hoạch cho một sự kiện tạo sự gắn kết giữa PITO và Cộng đồng đối tác PITO - những người đã thành công trên con đường kinh doanh dịch vụ ăn uống, đại diện thương hiệu của họ đến giao lưu.

Để có được một sự kiện trọn vẹn, bản thân Dung không thể nào làm được hết. Vì vậy, team Partner Success, team Growth… đã là những người cộng sự tuyệt vời luôn hết mình đồng hành cùng Dung. Bạn Bích Hảo - Team Growth đã xách hẳn cái vali thẳng từ sân bay vào công ty lúc 6 giờ tối rồi ở tận đến khuya để kịp hoàn thành Poster cho sự kiện. Hay bạn Yến Nhi, bạn Tuyết Mai sau khi hoàn thành công việc ở văn phòng đã vội vã chạy sang nơi tổ chức sự kiện để hỗ trợ chụp ảnh, giúp PITO và đối tác lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Đặc biệt, để sự kiện diễn ra tốt đẹp thì đội ngũ Partner Success luôn là nền tảng vững như “kiềng ba chân”. Bởi có kết nối được với đối tác hay không, phụ thuộc nhiều vào quá trình gửi thư mời, trao đổi với đối tác của team Partner Recruiment. Các bạn cũng sẵn sàng nhận những liên hệ ngoài giờ làm việc để đảm bảo đối tác sẽ đến tham dự cũng như thông tin luôn kịp thời và đầy đủ.

Bạn Thanh Thúy - thuộc đội ngũ Party Coordinator đã sử dụng kinh nghiệm của mình để cùng tham gia vào quá trình vận hành sao cho sự kiện chỉn chu nhất. Head Partner Success là chị Yến Nhi, cô gái mỏng manh nhỏ xíu nhưng cái calendar trên Google lúc nào cũng kín nặng nề chính “xương sống” cho kế hoạch sự kiện này.

Cộng đồng đối tác PITO

Partner Night diễn ngay đúng lúc cơn bão của Noru, dù là TP.HCM đi chăng nữa thì thời tiết cũng chẳng dễ chịu gì, vẫn mưa giông sấm chớp đùng đùng. Cho nên trước 1 ngày khi sự kiện bắt đầu, Dung dự kiến số lượng đối tác tham gia sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. May sao, vào thời gian bắt đầu chương trình, thời tiết dường như “thiên vị” cho PITO, mưa ngưng và số lượng đối tác cũng đến tham dự đầy đủ.

Với riêng Dung, đây là sự kiện đầu tiên, mình không chỉ làm việc với nội bộ Team Partner Success mà còn kết nối với các bộ phận khác, hiểu được sự cố gắng của các bạn cũng như định hướng và tâm huyết của những anh chị Leader.
Thật ra, sau khi Partner Night kết thúc Dung biết mình vẫn còn có rất nhiều Key learning (bài học) cần nhìn nhận và cải thiện để sự kiện tiếp theo được hoàn mỹ hơn. Nhưng cũng nhờ Partner Night, Dung càng vững tin hơn với lựa đồng hành cùng PITO - “Dream Work” của mình.

PITO Partner’s Night là đêm tiệc khởi đầu chuỗi sự kiện gắn kết Cộng đồng đối tác PITO, là nơi chia sẻ xu thế đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp cũng như các cơ hội đồng hành, phát triển cùng công ty.

Đây là lần đầu tiên PITO có thể gặp mặt trực tiếp cùng lúc 33 thương hiệu đối tác với hơn 50 khách mời. Mọi người chia sẻ về những ngày đầu, lúc anh Vũ Duy - COO đến tận nhà để kết nối từng đối tác, lúc mà bàn tiệc do các đối tác phục vụ vẫn rất “đơn sơ”. Cho đến nay Cộng đồng đối tác PITO đã có hơn 300 thương hiệu chất lượng, số lượng đơn hàng, khách hàng lên con số hàng ngàn. Trong buổi gặp, PITO lắng nghe những trăn sở của đối tác về cách vận hành đơn tiệc, về quy trình hoạt động và cùng nhau tháo gỡ.

Mr Vũ Duy chia sẻ với cộng đồng đối tác
Hoàng Dung

Sau 4 năm làm việc tại lĩnh vực F&B, Dung tiếp tục đồng hành cùng PITO. Tại đây, Dung được phát triển trong môi trường mà mình yêu thích và ghi lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Bởi mỗi bữa ăn là sự gắn kết giữa mọi người với nhau - Dung hy vọng mình sẽ là người lan tỏa được thông điệp tích cực này!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>