Tháng Chín 7

0 comments

Bình-thường-mới cùng sự kiện back to office của One Mount

Chào các bạn, mình là Duy từ team PITO.vn – Nền tảng đặt dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Sau 03 tháng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các phần ăn Cơm Văn phòng, hôm nay đánh dấu PITO trở lại tổ chức sự kiện tại văn phòng các công ty, doanh nghiệp.

Cùng theo chân mình trong buổi sáng hôm nay nhé.

07g15 sáng, cả team có mặt tại tòa nhà Five Star nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi. Đường phố những ngày này đã nhộn nhịp trở lại, đánh dấu một giai đoạn mới – bình thường mới.

Cất xe ở bãi, team PITO gần như là những người đến tòa nhà sớm nhất, chỉ sau... mấy chú bảo vệ.  Chuẩn bị xe đẩy và bắt đầu hành trình hôm nay thôi.

Cất xe ở bãi, team PITO gần như là những người đến tòa nhà sớm nhất, chỉ sau... mấy chú bảo vệ.  Chuẩn bị xe đẩy và bắt đầu hành trình hôm nay thôi.

Khách hàng ngày hôm nay của PITO là One Mount.

Dành cho các bạn chưa biết, One Mount là minh chứng cho câu thành ngữ “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, vì đây là công ty thành lập từ cái bắt tay giữa Vingroup (đa ngành định hướng công nghệ, công nghiệp) – Masan (hàng tiêu dùng) và Techcombank (ngân hàng), với sứ mệnh tiên phong kiến tạo hệ sinh thái toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

Việc trở lại văn phòng được One Mount chuẩn bị rất chu đáo. Được biết các bạn nhân viên đều được công ty tổ chức test PCR trước, đã tiêm đủ 02 mũi vaccine và được bố trí khai báo y tế, ngồi giữ khoảng cách trong ngày đầu làm việc.

Trở lại sự kiện hôm nay PITO tổ chức cho One Mount với các yêu cầu đề ra từ khách hàng:

  • Phần ăn đảm bảo chất lượng, gửi tặng các bạn buổi sáng đến trưa ngay ngày đầu trở lại văn phòng
  • Món ăn đa dạng, đúng vị
  • Việc đặt hàng cần linh động, do chỉ có thể chốt số lượng trước khoảng 1 thời gian ngắn (linh động luôn là cụm từ áp dụng cho mọi dịch vụ trong mùa dịch này)

Với các yêu cầu trên, team PITO đã gửi offer đến khách hàng các lựa chọn đáp ứng mọi yêu cầu trên.

Bánh Tiramisu

Vừa bước vào cửa, mỗi bạn nhân viên của One Mount sẽ nhận 01 hộp bánh tiramisu ngọt ngào kèm chiếc thiệp Welcome back với lời nhắn nhủ dễ thương từ Bộ phận Nhân sự của công ty. Bật mí, bánh có ~1.5% Alcohol với Rượu Brandy & Kahlua, chẳng khiến bạn say nhưng giúp ngày làm việc thêm năng lượng đấy!

Burger bò 

phô mai

Sau khi vào check-in, mỗi bạn sẽ được công ty gửi tặng một bánh Hamburger bò phô mai béo ngậy đảm bảo đủ dinh dưỡng cho buổi sáng làm việc

Cà phê hoặc Nước cam

Một chai cà phê sữa đậm đặc 100ml hay một chai cam vắt 300ml? Lựa chọn để khiến buổi sáng thêm năng lượng nào!

Buổi trưa sau khoảng 3 tiếng làm việc, mỗi bạn nhân viên tiếp tục được One Mount “thiết đãi” một phần cơm chiên gà quay tiêu ăn cùng đu đủ ngâm, canh cải ngọt thịt bằm và trái cây.

Bên cạnh menu món ăn đa dạng, team PITO cũng chú ý trong quy cách phục vụ, trong đó toàn bộ team PITO đã có test PCR kết quả âm tính trước đó 1 ngày, tiêm đủ 2 mũi vaccine và luôn túc trực đôi bạn găng tay – khẩu trang. À, kèm theo đó là đặc sản không thể thiếu của tụi mình: nụ - cười – dù – đeo – khẩu – trang – vẫn – tỏa – nắng ✨.

Việc set-up gọn gàng cũng được cả team chú trọng để đảm bảo gây ấn tượng cho tất cả các bạn nhân viên ngay ngày đầu trở lại văn phòng nhé.

Kết thúc sự kiện đầu tiên trở lại khi bình – thường – mới, cả team đã rất vui khi nhận những review tích cực từ các bạn khách và nhân viên. 

Bài viết nội bộ của One Mount được khách hàng chia sẻ

Chắc chắn đây chính là những liều thuốc tinh thần cực mạnh của cả team cho những lần phục vụ sắp tới tại bất cứ văn phòng nào.

Và mình cũng sẽ sớm trở lại và chia sẻ thêm những sự kiện ấn tượng đến mọi người. Let's party in the office cùng PITO.vn nhé!

Huỳnh Vũ Duy

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp về dịch vụ ăn uống luôn là niềm vui của Vũ Duy khi làm việc tại PITO. Đồng thời, Duy cũng là một người thích quan sát và viết lại những trải nghiệm của cá nhân trong quá trình làm việc và chia sẻ điều đó với mọi người.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

>