PITO-Ahamove

Tháng Mười Hai 20

0 comments

Cơ duyên phục vụ AhaMove khởi đầu từ một… comment LinkedIn

Mỗi ngày, được cùng PITO phục vụ thêm một khách hàng - một công ty - một doanh nghiệp mới là một hành trình thú vị, phấn khởi, pha giữa chút thử thách ban đầu và chút tự hào khi kết thúc. Ngày hôm nay, sau khi hoàn thành đơn hàng đầu tiên với AhaMove - Ứng dụng giao hàng nội thành tại Hà Nội và TP.HCM cũng tạo cho mình cảm xúc như vậy. 

nhan-vien-ahamove-duoc-phuc-vu-com-trua

Cái duyên phục vụ AhaMove khởi đầu từ 1… comment LinkedIn

Mình còn nhớ hồi tháng 7/2021 khi thành phố còn trong giai đoạn lockdown vì đợt dịch thứ 4, trong 1 bài post của mình chia sẻ về 1 dịch vụ của PITO.vn trên nền tảng LinkedIn, chị Kim Anh - HR Manager đã comment và tag bạn Loan - Employer Branding & Employee Engagement Specialist của AhaMove vào bài post. Hiểu rằng mọi người có nhu cầu, mình bèn connect, giới thiệu về dịch vụ của PITO và hẹn một ngày được đồng hành cùng AhaMove khi có dịp. 

Lúc đó, mình rất tin, với số lượng đông, chính sách quan tâm và phúc lợi cho nhân viên tốt, rồi một ngày PITO sẽ đồng hành cùng AhaMove với các dịch vụ của mình trong một thời gian sớm

Ahamove_LinkedIn Screenshot

Lúc đó, mình rất tin, với số lượng đông, chính sách quan tâm và phúc lợi cho nhân viên tốt, rồi một ngày PITO sẽ đồng hành cùng AhaMove với các dịch vụ của mình trong một thời gian sớm

Đơn hàng nạp - năng - lượng mùa cuối năm

Cuối tháng 11, mình và Loan cùng connect lại. Loan chia sẻ AhaMove muốn động viên tinh thần mọi người để cùng nhau về đích năm 2021. Với ý tưởng “1 ngày nạp năng lượng" cùng các set ăn uống tại văn phòng, bạn đã đề nghị PITO chia sẻ một số menu và phương thức tổ chức phù hợp. 

Với những yêu cầu trên, qua một thời gian tư vấn, Loan đã chốt menu mà theo cá nhân mình khá ngon, hợp với lứa tuổi của số đông AhaMovers với 2 set để các bạn có thể tự chọn:

PITO-phuc-vu-com-AHAMOVE

Option 1: Cơm gà nướng sốt cajun ăn kèm salad, canh, nước sốt và nước ép cam

PITO-phuc-vu-com-trua-cho-AHAMOVE

Option 2: Mỳ Ý dẹt sốt bò bằm và nước ép ổi 

Điểm đặc biệt là các món ăn này đến từ 03 nhà hàng hoàn toàn khác nhau. Đây cũng là thế mạnh của PITO, khi mang đến cho khách hàng từng món ăn ngon nhất của từng nhà hàng và mix chúng lại thành những combo đặc sắc. Tụi mình cũng không quên cùng đối tác dành tặng miễn phí dịch vụ in logo AhaMove lên những chai nước giúp tăng tính động viên và tự hào về công ty của các bạn.

nuoc-ep-cam-dinh-duong-cho-AHAMOVE

Bữa ăn trưa ngon được trao từ những lãnh đạo

Ý tưởng từ Loan và AhaMove cũng khiến mình rất thích. Mỗi buổi trưa thứ 2 đầu tuần - 150 phần ăn đã được phục vụ bởi chính những anh, chị lãnh đạo cao nhất của AhaMove. Đeo chiếc tạp dề, mang chiếc mũ bếp, các anh, chị đã tạm gác lại vị trí của mình mà trở thành những người  - phục - vụ cực thân thiện. Thú vị khi thấy anh Hữu Ngôn - CEO AhaMove mà mình đôi lần thấy trong các sự kiện, hay chính chị Kim Anh đã hữu duyên được kết nối ở đầu bài mình nhắc đến niềm nở phục vụ suất ăn trưa ngon lành đến các bạn. 

thuc-khach-ahamove-cua-PITO
ban-lanh-dao-ahamove

Từng bạn nhân viên đều được các anh, chị gửi phần ăn kèm nụ cười, lời chúc ngon miệng, hỏi thăm sức khoẻ. Tôi nghĩ chính giây phút đó là rõ ràng nhất cho sứ mệnh của PITO: Connecting people  - Kết nối con người qua những bữa ăn.

Kết thúc sự kiện, Loan gửi lời cám ơn và chia sẻ mọi người khen đồ ăn rất ngon. Cá nhân mình, mình nghĩ ngày hôm nay không chỉ thành công khi bữa ăn trưa ngon miệng hay được trang trí bắt mắt, mà còn do được gửi đến từ những anh, chị lãnh đạo cao nhất của công ty và được chuẩn bị bởi những người làm Hành chính, Nhân sự tâm lý và hết mình với công việc - đã chuẩn bị chu đáo cho một sự kiện của công ty. 

khu-vuc-an-uong-ahamove
Before-setup
after-setup

Không gian sảnh văn phòng AhaMove được PITO biến hoá thành khu vực bàn ăn với khu vực lấy món khoa học, bảng menu, name tag món ăn chi tiết, được trang trí không khí giáng sinh

 

ahamove-thich-thu-voi-ban-an

AhaMovers ấn tượng với set up và được phục vụ bữa trưa từ chính các anh, chị lãnh đạo

Huỳnh Vũ Duy

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp về dịch vụ ăn uống luôn là niềm vui của Vũ Duy khi làm việc tại PITO. Đồng thời, Duy cũng là một người thích quan sát và viết lại những trải nghiệm của cá nhân trong quá trình làm việc và chia sẻ điều đó với mọi người.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>