Tháng Mười Hai 19

0 comments

Mừng 2 năm chăm sóc khách hàng của Bích Kiều tại PITO

Kỷ niệm từ Đông Huy

Ngày 19/12/2019, mùa Giáng sinh đầu tiên của nền tảng PITO, Bích Kiều đã gia nhập PITO với vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng (Customer Care Executive).

Có lẽ việc mời Bích Kiều vào team là một kỷ lục về tốc độ tuyển dụng của PITO, buổi phỏng vấn diễn ra chỉ vọn vẹn trong nửa tiếng, và Kiều bắt tay vào làm việc ngay…sau buổi phỏng vấn, vì công ty đang quá cần người.

Với kinh nghiệm đã từng làm tổng đài viên tại 1080, Bích Kiều nhanh chóng bắt nhịp với rất ít sự hướng dẫn hay đào tạo.

Sau 2 năm làm việc tại PITO, Kiều đã là nhóm trưởng dẫn dắt bộ phận Customer Care, góp phần xây dựng các quy trình và tận tâm hướng dẫn cho những bạn trong team, để “không ai bị bỡ ngỡ như em!”, Kiều từng tâm sự với tôi.

Với một công ty startup, mọi thứ đều phải nhanh, phải tốt và ở vị trí Customer Care thì còn phải chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Ở giai đoạn đầu, còn thêm cả việc thiếu người, cả công ty chưa nhiều kinh nghiệm… thì phải nói rằng vị trí của Kiều đảm nhận có không ít thách thức.

Có thời điểm trong một tháng, mỗi ngày Kiều vừa tư vấn cho khách hàng mới, vừa phối hợp vận hành cho 25-28 đơn đã đặt của khách hàng. Nhưng đến cuối ngày, khi Kiều gởi báo cáo nhanh luôn không quên kèm theo những lời động viên cho các team khác.

Mừng kỷ niệm 2 năm ngày làm việc của Kiều. Đây không chỉ có ý nghĩa với cá nhân Kiều, mà còn ý nghĩa với PITO vì công ty cũng chỉ vừa hơn 2 năm tuổi.

Phạm Đông Huy – CEO

Kỷ niệm từ Vũ Duy

Tôi ấn tượng với Kiều về những ngày đầu tôi mới vào công ty, ngồi cạnh Kiều, được quan tâm, hướng dẫn rất tận tình. Thêm một cái lợi khi ngồi cạnh Kiều là chiều chiều sẽ luôn có một ít gì đó “ăn dặm” cho ngày làm việc, có thể là khoai, đậu luộc hay trái cây.

Chúng tôi thường có những đơn hàng gấp, cần tư vấn nhanh, chốt lẹ, có khi là xuyên đêm. Ví dụ như kỷ niệm đơn hàng ăn mừng một kỷ lục mới của thương hiệu ZALO. Đây là một bữa tiệc finger food cần trình bày đẹp, dành cho 700 người nhưng được đặt – tư vấn và chốt với đối tác chỉ trong vòng một đêm. Kiều đã nỗ lực để chốt và trao đổi thành công với khách hàng – đối tác, góp phần vào sự thành công của sự kiện.

Tôi luôn trân quý ở Kiều vì sự tâm huyết với công việc và tinh thần đặt công việc, sự hài lòng của khách hàng trên hết của bạn ấy.

Huỳnh Vũ Duy – COO

Huỳnh Vũ Duy

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp về dịch vụ ăn uống luôn là niềm vui của Vũ Duy khi làm việc tại PITO. Đồng thời, Duy cũng là một người thích quan sát và viết lại những trải nghiệm của cá nhân trong quá trình làm việc và chia sẻ điều đó với mọi người.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>