Hồng Diễm viết tiếp hành trình cùng PITO

Tháng Bảy 26

3 comments

Hồng Diễm: “Mình sẽ viết tiếp hành trình cùng PITO”

Đến hiện tại, mình chỉ mới đồng hành với PITO được 1 năm, đúng chất là một tân binh, một tờ giấy trắng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong ngành F&B.

Trước khi vào PITO, mình có đôi lần đi làm part-time và cả full-time ở một vài công ty, trong suy nghĩ và trải nghiệm cá nhân, với mình môi trường công sở khá nhàm chán, toàn những việc lặp đi lặp lại trong phòng làm việc yên lặng. Tuy nhiên, cơ duyên đã cho mình được gặp và đồng hành cùng mọi người ở đây - những cộng sự vui vẻ, nhiệt huyết - giúp mình có nhiều trải nghiệm và cảm xúc mà những năm tháng qua mình luôn tìm kiếm.

Hồng Diễm cùng các cộng sự trong team

Ngày đầu tiên đi làm, khi vừa ngồi vào bàn làm việc, mình đã nhận được một tấm thiệp welcome với những lời chào rất dễ thương của mọi người, tiếp đó là sự chỉ dẫn nhiệt tình từ các anh chị trong team. Sau giờ làm việc ngày hôm ấy, công ty đã cùng gathering, giới thiệu mình với tất cả các thành viên.

Những điều tưởng chừng nhỏ xíu ấy, vô tình đã giúp mình dễ dàng kết nối với mọi người hơn, mình cũng không còn thấy ngại ngùng hay lạc lõng trong môi trường làm việc mới nữa. Mọi sự lo lắng và suy nghĩ tẻ nhạt nhanh chóng bị cuốn đi. Mình nhận thấy PITO là một môi trường làm việc với những người trẻ năng động, hòa đồng và đầy màu sắc tươi mới.

Và không chỉ có mình, tất cả cộng sự vào làm việc tại PITO đều nhận được sự "ưu ái" tương tự. Dường như đây là một nét văn hóa, một mục tiêu hạnh phúc mà PITO luôn hướng tới.


Nhìn lại hành trình 1 năm tại PITO, mình luôn cảm thấy tự hào. Với mình, đây là một năm đầy dấu ấn và nhiều thay đổi. Trong quá trình làm việc cùng đối tác, mình dần hoàn thiện bản thân, từ một cô gái nhút nhát mình trở nên tự tin và vững vàng hơn khi giao tiếp và kết nối với mọi người. Những kiến thức mới về F&B cũng dần nâng cao và mở rộng hơn.

Hồng Diễm tự tin giao tiếp cùng đối tác

Mình vẫn nhớ mãi, lần đầu tiên được "theo chân" hỗ trợ sự kiện tại VNG với 4.000 khách hàng trong vị trí giám sát tiệc, khi ấy PITO cùng 50 anh chị của 07 nhà hàng đối tác đã chuẩn bị và phục vụ hơn 10.000 phần ăn cho nhân viên VNG. Sau khi hoàn thành công việc mọi người đều cạn năng lượng với đôi chân rã rời. Nhờ trực tiếp trải nghiệm, mình hiểu hơn những khó khăn của các bạn ở vị trí vận hành tiệc và những bất cập của các đối tác trong quá trình cung cấp dịch vụ cùng PITO. Từ đó, mình rút được nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như cách ứng xử khi làm việc cùng đối tác và các bộ phận có liên quan.

Một năm vốn không ngắn cũng chẳng dài, nhưng đủ để mình cảm nhận rõ về PITO. Với mình đây không phải là một công ty nữa mà là một gia đình, trong đó có những con người đầy năng lượng tích cực, sẵn sàng giúp đỡ nhau để phát triển và tốt hơn so với phiên bản của hiện tại.

Và mình tin, cuộc hành trình của mình tại PITO không chỉ dừng lại ở những dòng này, mình vẫn và sẽ viết tiếp hành trình cùng PITO, cho nhiều năm về sau nữa!

Hồng Diễm

Partner Recruitment Executive

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

    Chia sẻ gần nhất:

    >