1 năm của Trâm Anh tại PITO

Tháng Bảy 20

3 comments

1 năm tại PITO và những khoảnh khắc đáng yêu, đáng tự hào của Trâm Anh

Thời điểm này của 1 năm trước, mình bước vào cánh cửa PITO với một tâm huyết và niềm đam mê không thể tả. 

Từ những khoảnh khắc hồi hộp trong ngày đầu tiên đi làm, mình cảm nhận rõ ràng rằng một cuộc hành trình mới và thú vị đang chờ đón. PITO đã mở ra cánh cửa đầy hứa hẹn nhưng cũng nhiều thách thức, và mình đã sẵn sàng đối mặt với những nhiệm vụ chưa từng trải qua trước đây.


Lúc đầu, mình vẫn nghĩ môi trường công ty sẽ giống như những nơi làm việc khác, đến đúng giờ rồi bận rộn suốt cả ngày, đến giờ ăn trưa thì tự ăn trưa tại bàn, đến giờ tan làm thì đi thẳng về nhà. Nhưng thật không ngờ, PITO đã mang đến cho mình những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Từ ngày đầu tiên, mình đã được chào đón nồng nhiệt bởi các đồng nghiệp và sếp của mình. Họ hướng dẫn tận tình và khuyến khích mình thể hiện ý tưởng sáng tạo và khả năng tự chủ trong công việc. Đó chính là lý do tại sao môi trường làm việc tại PITO trở thành gia đình thứ hai đối với mình.

chụp ảnh cùng team dịp trung thu

Tại PITO, chúng mình không chỉ quan tâm đến việc hoàn thành công việc một cách xuất sắc mà còn chú trọng đến sự phát triển cá nhân của từng thành viên trong team. Những buổi gặp mặt ngoài giờ để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm, thường xuyên được team mình tổ chức. Đây là điều mà mình cảm thấy rất đáng quý.

Không chỉ vậy, công việc tại PITO cũng giúp mình tìm được đam mê và hướng đi trong sự nghiệp. Mình nhận thấy công việc hiện tại phù hợp với định hướng tương lai của mình - trở thành một bà chủ nhỏ của một nhà hàng nhỏ.

Được làm việc với các chủ nhà hàng từ những quán ăn nhỏ cho đến các nhà hàng danh tiếng tại Sài Gòn, từ đó mình biết nhiều về cách vận hành, các khó khăn mà họ gặp phải và nhiều kinh nghiệm quý báu.

Một đối tác đã nói với mình: "Cảm ơn em, cảm ơn PITO đã tìm đến nhà hàng để chúng ta có thể cùng nhau phát triển, mở rộng thị trường và mang đến doanh thu cũng như cơ hội cho các bạn nhân viên tại quán". Khi nghe những lời này mình rất hạnh phúc và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa của công việc đang làm.

Hành trình của Trâm Anh tại PITO

Một kỷ niệm khác và có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình tại PITO. Trong ngày sinh nhật, mình bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ anh shipper: "Trâm Anh phải không em, em xuống nhận hàng nhé”. Mình nghĩ trong đầu “Mình đâu có đặt hàng gì đâu nhỉ? À hay là người yêu mình muốn làm mình bất ngờ!” (hihi).

Khi xuống nhận hàng thì mình thấy anh shipper cầm trên tay một giỏ hoa to ơi là to, thầm nghĩ chắc chắn là của anh người yêu rồi. Không thể tin được lúc mang lên văn phòng thì mới nhận ra đó lại là món quà từ đối tác của PITO. Mình tràn đầy cảm xúc, vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc, và nhận ra rằng sự cống hiến và đam mê của mình đã được đền đáp một cách tuyệt vời.

Những món quà nhỏ xinh Trâm Anh được đối tác tặng vào những dịp đặc biệt.

Với mình, mỗi ngày làm việc tại PITO là một chặng đường mới đầy niềm vui và học hỏi. Mình không chỉ trở thành một nhân viên xuất sắc mà còn có những người đồng nghiệp đáng tin cậy và rất nhiều đối tác đáng quý. Mình tự hào vì đã cùng PITO vượt qua một năm đáng nhớ và đầy hứng thú để sẵn sàng đón nhận những thử thách và thành công tiếp theo trong tương lai.

Quả thật PITO đã biến một năm làm việc trở thành một cuộc hành trình đáng nhớ và đáng tự hào của Trâm Anh.

Trâm Anh

Partner Recruitment Executive

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

    Chia sẻ gần nhất:

    Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
    >