PITO nhìn lại một năm

Tháng Mười Hai 31

0 comments

Tạm biệt nhé 2022… Cảm ơn PITO đã luôn cùng nhau

Nhìn lại một năm không ngắn cũng chẳng dài, vừa vặn 365 ngày PITO cảm ơn vì các cộng sự đã ở đây, đã cùng nhau và cùng PITO làm nên những điều đáng nhớ.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2022, PITO xin được dành riêng bài viết nhỏ này cho những cộng sự quý mến của mình: Dù trực tiếp vận hành các đơn tiệc hay những phần ăn; dù giữ vai trò kết nối, tư vấn Khách hàng; làm việc cùng Đối tác hay lặng lẽ đứng sau các dự án truyền thông; âm thầm quan tâm nội bộ… bạn đều là một người đồng đội tuyệt vời. Và PITO luôn tự hào khi có bạn đồng hành!

PITO là nơi để mình kiếm tiền... nuôi mèo!

Tưởng đùa mà thật, tưởng thật mà đùa. Cúc Anh đi làm vì đam mê nuôi mèo là thật. Niềm vui mỗi ngày của bạn - sau vai trò Booking Coordinator tại PITO - là trở về nhà làm “sen” cho các “quàng thượng”. Nhưng PITO chỉ là nơi để Cúc Anh kiếm tiền nuôi mèo là đùa đấy!

Nhìn lại một năm của Cúc Anh tại PITO

Sau hơn 1 năm gắn bó, với Cúc Anh, PITO là môi trường F&B phù hợp với định hướng cá nhân, giúp bạn trau dồi thêm kiến thức cũng như khả năng giao tiếp, xử lý tình huống khó. Tại đây, Cúc Anh có một người sếp tuyệt vời, luôn thấu hiểu và sẵn sàng cùng bạn tháo gỡ những khó khăn. Cúc Anh kể: “Sếp mình là người rất tâm lý, sếp biết công việc của mình như thế nào, biết những khó khăn khi mình vận hành tiệc, luôn đứng sau lắng nghe mình chia sẻ và cùng mình giải quyết mọi vấn đề”. Về nhà có “quàng thượng” đáng yêu, ở công ty thì có “sếp” xịn xò, năm 2022 của Cúc Anh đã trọn vẹn niềm vui!

Đó lần đầu tiên, mình dẫn dắt buổi Gathering. Trộm vía, cả công ty đều hào hứng

Nhìn lại một năm Phương Thảo - PITO

Đồng hành với PITO vào những tháng cuối năm, Phương Thảo cảm nhận rõ nhịp độ hối hả của mùa tiệc cao điểm. Trong vai trò mới tại môi trường hoàn toàn mới, Thảo không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ sếp mà còn là sự động viên, ủng hộ của tập thể PITO. Nhìn lại năm 2022 tại công ty, Thảo nhớ hoài buổi Gathering đó. 

Lần đầu tiên, bạn đứng trước toàn thể công ty, lần đầu tiên bạn dẫn dắt chương trình, lần đầu tiên bạn có thể mang niềm vui đến nhiều người như thế! Trộm vía, buổi Gathering đầu tiên do Thảo phụ trách diễn ra vui vẻ, ai cũng hào hứng và ấn tượng hơn với cô bạn Admin gen Z này.

Thảo nói: “Năm 2022 của mình tại PITO, có rất nhiều sự đồng hành, hỗ trợ từ các anh chị trong công ty. Văn hoá kết nối, mở lòng với nhân sự mới mang đến cho mình nhiều ấm áp trong những ngày cuối năm”.

Đó là khách hàng đặc biệt, khiến Nhật tự hào nhất năm 2022

Cũng là một nhân sự gen Z, Ngọc Nhật đã và đang làm rất tốt trong vai trò của một Customer Success tại PITO. Số lượng khách hàng cũng như doanh thu Nhật mang về đều thuộc Top Sale hằng tháng.

Nhìn lại một năm Ngọc Nhật - PITO

Nhật chia sẻ: “Những ngày đầu của mình đầy khó khăn, không liên hệ được khách hàng, bị từ chối ngay khi mở lời hoặc luôn là người đến sau, khi khách đã có lựa chọn tại những đơn vị khác. Nhưng rồi qua một năm, đến nay mình đã cứng cáp, dù là làm việc với đối tác hay tư vấn khách hàng, mọi thứ đã dần dễ dàng hơn”.

Câu chuyện của một khách hàng đặc biệt là điều Nhật tự hào nhất năm 2022. Ban đầu, PITO không phải là lựa chọn của công ty ấy nhưng may mắn, Nhật được đón nhận khi tiếp cận. Đơn tiệc đầu tiên hầu như không có hy vọng, bởi đó là chuỗi tiệc khai trương lớn với nhiều yêu cầu. Song qua quá trình tư vấn, trao đổi, Nhật đã “chinh phục” được vị khách này, cung cấp giải pháp khai trương trọn gói đầy giá trị. Đến hiện tại, công ty ấy đang là khách hàng thân thiết, thường xuyên đặt tiệc PITO cho các sự kiện nội bộ.

Thói quen là key words 2022 của mình. Cả thứ 7, chủ nhật, mình vẫn tự Daily Stand-up!

Nhìn lại một năm Trâm Anh - PITO

Để tăng hiệu quả, giúp các cộng sự dễ dàng nắm bắt, thấu hiểu công việc của nhau, từ giữa năm 2022 PITO áp dụng phương pháp quản lý OKR (Objective Key Results) và duy trì các buổi Daily Stand-up vào 8 giờ 30 sáng. Đều đặn mỗi ngày, các thành viên trong team sẽ có một buổi họp ngắn, chia sẻ 3 điều: Hôm qua mình đã làm gì? Hôm nay mình sẽ làm gì? Mình có khó khăn, trở ngại hoặc rút được kinh nghiệm gì khi làm việc?

Nhìn lại năm 2022 ở PITO, Trâm Anh thực sự ấn tượng với hoạt động này, dần dần các buổi Daily Standup trở thành thói quen của bạn. Nhờ đó, bạn làm việc có kế hoạch hơn, biết cách quản lý công việc và sắp xếp thời gian hợp lý hơn. Bạn kể: “Những ngày cuối tuần dù không đi làm, mình cũng tự Daily Stand-up với chính mình, cũng nhìn nhận lại ngày hôm qua và tạo To do list của ngày hôm nay. Năm 2022 ở PITO, điều mình học được gói gọn trong 2 từ “thói quen”.

Năm 2022, tại PITO mình đã tự tin hơn, giỏi hơn và xinh đẹp hơn!

Tuyết Mai đã đi cùng PITO 2 mùa cuối năm, cùng trải qua những giai đoạn cao điểm nhất, cùng cảm nhận những thay đổi của công ty trong hơn 2 năm phát triển. Do vậy, khi nhìn lại, bạn có thật nhiều cảm xúc.

Nhìn lại một năm Tuyết Mai - PITO

“PITO như trường đại học thứ hai của mình, ở đây mình có những người bạn, người anh, người chị và cả những người “thầy”. Vừa làm vừa học vừa chơi, thời gian ở PITO mình thực sự đã phát triển rất nhiều” - Mai bộc bạch.

So với một Tuyết Mai rụt rè, một thực tập sinh còn nhiều sợ sệt khi bước vào phòng họp của những năm trước, Tuyết Mai của năm 2022 tự tin với công việc đang làm, chủ động nêu ý kiến và sẵn sàng học hỏi, trải nghiệm những phần việc mới. Trong team Marketing, tụi mình hay gọi vui Mai là “nữ hoàng Thrive” vì bạn chịu khó khám phá, xây dựng website chỗ nào chưa rõ, cứ đến hỏi Mai, bạn tìm một xíu là ra! Tuyết Mai nói: “Năm 2022, mình đã tự tin hơn rất, rất nhiều. Giỏi hơn mình của một năm trước và cũng xinh đẹp hơn mình của năm 2021”.

Step-by-step” tiến dần từng bước để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân

Nhìn lại một năm Trúc Mai - PITO

Kết lại những chiêm nghiệm của cộng sự PITO, Trúc Mai nhìn lại hành trình của chính bạn trong suốt một năm tại PITO. Đó là những bước tiến, dần dần, chắn chắn và bứt phá… Nhờ những lần sai báo giá, Mai tập cách cẩn thận hơn. Nhờ những yêu cầu đa dạng từ khách hàng, Mai hiểu hơn tâm lý người dùng dịch vụ của PITO. Nhờ những bữa tiệc thử thách, Mai học thêm nhiều kiến thức về F&B cũng như nâng cấp kỹ năng của một Customer Success. 

Những giai đoạn cao điểm, Trúc Mai có thể mang về những con số kỷ lục cho PITO, bạn đã từng bước chạm đến những điều tưởng chừng như không thể.

Và đúng như Mai nói “Step-by-Step”, từng bước một, trong năm 2022 cả Mai và PITO đã và đang chinh phục những cột mốc mới của bản thân. Năm 2023, tụi mình kỳ vọng và đặt nhiều mục tiêu vào những đỉnh cao nhưng trước hết PITO mong các cộng sự có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Mong năm 2023, bạn có được những kỷ lục mới như Trúc Mai; tự tin, xinh đẹp như Tuyết Mai; duy trì các thói quen tốt như Trâm Anh; cứng cáp trong công việc như Ngọc Nhật; trải qua những lần đầu ý nghĩa như Phương Thảo và có thể đi làm vì… “đam mê” như Cúc Anh!

Mong bạn sẽ là chính bạn và dần tiến đến phiên bản hoàn hảo nhất mà bạn mong muốn. Happy New Year 2023 ️🎉🎉🎉

Hồng Như

Chiếc bánh Tea break xinh xắn, bàn Buffet sang trọng luôn có sự thu hút lớn với Như. Trước là vì món ngon nhưng sau là vì những giá trị về văn hoá, ẩm thực thú vị. Mong rằng những bài viết của Như tại PITO có thể truyền cảm hứng đến bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ ăn uống cho doanh nghiệp.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>