Catering-Happiness-Thumbnail

Tháng Tám 17

0 comments

Catering Happiness

Ngày tôi tạo logo PITO từ font chữ có sẵn trên mạng để thử nghiệm dịch vụ “Buffet Nhanh” tại văn phòng cho nhà hàng Cocorico, tôi không biết rằng, đây là một hành trình thật thú vị mà tôi đã may mắn được đi đến bây giờ (từ 2018) mà vẫn tràn đầy sự hứng khởi.

Thời gian đầu là những khám phá về nhu cầu từ khách hàng, về một thị trường corporate catering (phục vụ ăn uống cho doanh nghiệp) tiềm năng nhưng chưa có người phục vụ phù hợp. Để rồi khi chúng tôi quyết định trở thành nền tảng PITO, mời thêm những nhà hàng cùng tham gia vào phục vụ khách hàng doanh nghiệp tận nơi, chúng tôi lại phát hiện ra ngành catering ở Việt Nam vẫn còn ở giai đoạn chỉ mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Từng chặng đường đi qua có không ít thử thách, nhưng nó càng trở nên thú vị hơn khi chúng tôi có thêm những người cộng sự tham gia đồng hành. Những cộng sự của tôi, mỗi người đến với PITO đều xuất phát từ sự tò mò và thích thú với một startup trong một ngành mới, rồi đa số đều ở lại, và bắt đầu tham gia vào việc phát triển PITO một cách chủ động. 

Với chúng tôi, PITO không còn là một việc kinh doanh thuần tuý nữa, mà nó trở thành một nhiệm vụ, đó là xây dựng ngành corporate catering tại Việt Nam ngày một tốt hơn. Với khách hàng, đó là trải nghiệm, là sự yên tâm và hơn hết đó là sự kết nối qua từng bữa ăn tại nơi làm. Với đối tác, đó là giúp họ tăng doanh thu và xây dựng mảng catering của mình chuyên nghiệp hơn, kết nối họ với nhau thành một cộng đồng kinh doanh luôn chia sẻ và cùng phát triển.

Chúng tôi gọi nhiệm vụ này là “hành trình phục vụ niềm vui tận nơi”. 

Blog Catering Happiness sẽ là nhật ký của chúng tôi, nơi ghi lại những kỷ niệm, kinh nghiệm, chia sẻ… chúng tôi góp nhặt được trong hành trình này.

Cảm ơn bạn đã ghé qua và chào mừng bạn đến blog của những người đứng phía sau PITO.

Phạm Đông Huy

Những bữa ăn giúp mọi người kết nối trong công việc, nhưng việc đặt thì lại không đơn giản và tốn kém. Khi đang là một chủ nhà hàng, Huy đã nhìn thấy vấn đề này và đã sáng lập PITO để giúp doanh nghiệp có thể đặt catering dễ dàng từ những nhà hàng chất lượng ở gần họ nhất. Là một người theo trường phái học tự định hướng (self-directed learner), trải qua 20 năm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, PR, sự kiện, nhà hàng, giờ đây Huy tiếp tục dấn thân đóng góp cho ngành dịch vụ ở Việt Nam, hiện Huy đang giữ vai trò CEO của PITO.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Chia sẻ gần nhất:

Nhìn lại năm 2023 cùng PITO
>